05 ธันวาคม 2550

Happy father day

สวัสดีวันพ่อแห่งชาติค่ะ

วันนี้เป็นวันที่ดีอีกวันหนึ่ง นอกจากจะเป็นวันที่ลูกๆทุกคนจะระลึกถึงพระคุณของพ่อแล้ว ยังเป็นวันเฉลิมพระชนม์พรรษา 80 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้เห็นพระองค์ผ่านทางโทรทัศน์ พระองค์ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรมาตลอด 60 ปี เราได้แต่คิดว่าบุญแค่ไหนที่ได้อยู่ในประเทศไทยนี้ ได้มีกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แค่คิดก็รู้สึกตื้นตันขึ้นมาจริงๆ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานค่ะ

*********************

มาพูดถึงคุณพ่อของเรา วันนี้เป็นวันพ่อ แม้ว่าคุณพ่อจะอยู่ไกลถึงสุพรรณบุรี แต่เราก็รู้สึกดีใจที่ยังมีคุณพ่ออยู่ เรารู้ว่าคุณพ่อรักเราแค่ไหน เราโทรหาคุณพ่อวันนี้ได้ยินเสียงที่แจ่มใสของคุณพ่อเราก็รู้สึกสบายใจจริงๆ แม้ลูกไม่ได้บอกรักซึ่งๆหน้าแต่ลูกก็ลูกว่าคุณพ่อรับรู้แล้ว โกเก้รักคุณพ่อนะคะ

***********************

ในส่วนของคุณแม่กับเจ้ากุนที่เดินทางไปงานแต่งงานพี่ฝนในวันนี้บ้าง คุณแม่เดินทางออกไปแต่เช้า จากที่โทรไปหาเมื่อสักครู่ ได้ยินว่าถึงอุดรธานีแล้วล่ะจะว่าเร็วก็เร็วจะว่าช้าก็ช้าเอ๊ะยังไงเนอะ เราก็รู้สึกดีใจนะที่คุณแม่ได้กลับบ้านเกิด เรารู้ว่าคุณแม่อยากกลับไปบ้านมากๆแม้คุณแม่จะไม่แสดงออกมาแต่ลูกก็รู้ค่ะ ได้เห็นคุณแม่มีความสุขกับการจัดข้าวของเดินทาง ช็อปปิ้งของฝากและมีสร้อยทองใส่กลับไปที่บ้าน ลูกอย่างเราก็มีความสุขมากๆแล้ว ขอให้เดินทางไปกลับอย่างปลอดภัยและมีความสุขกับการได้พบญาติพี่น้องค่ะคุณแม่

.............................................................................................

Nice Day! Jensen Ackles