12 ธันวาคม 2550

และแล้วฮาวี่ก็เป็นฝั่งเป็นฝากับสาวนางหนึ่ง


เป็นฝั่งเป็นฝาละเว้ย!...ดูหน้าแต่ละหนุ่มครึ้มมิใช่น้อย
ตามหัวเรื่อง และแล้วฮาวี่ก็แต่งงานไปอีกคน หลังจากมีข่าวคราวแว่วๆมาตลอดเกี่ยวกับฮาวี่และแฟนสาวมาว่าควงคู่กันไปกระหนุงกระหนิงที่นู่นนี่ เหล่าแฟนคลับฮาวี่เรียกเธอคนนั้นว่า"นังแม่มด" ว๊าว! เราว่าจริงๆเธอก็สวยนะจากในรูปเจ้าสาว และฮาวี่เองก็หลงรักเธอ งานนี้หนุ่มๆมาพบกันพร้อมหน้าอีกครั้ง เควินที่รักคุณเท่มาก นิคเองก็ดูดีเมื่อผอมลง เอเจถอดหมวกเสียที และไบรอันก็ยังคือคนเก่าล่ะเน๊อ! งานนี้สนุกสุดเหวี่ยงมิใช่น้อย ดูในภาพและละคนดูครึ้มๆเล่นหน้าเล่นตากับกล้องตามประสาคนมีความสุข


ขออวยพรให้ฮาวี่กับแฟนสาวรักกันดีตลอดรอดฝั่งแบบคู่ไบรอันและเควินนะคะ


*****************************

ถึงเพื่อนนามว่าแพ็ค โอ้แพ๊คจ๋าเก้นึกแล้วว่าแพ็คต้องมีวันนี้ วันที่แพ็คจะได้บินไปหาฮาวี่ตัวเป็นๆแบบใกล้ชิด เก้ไม่แปลกใจเลยที่แพ็คบอกว่าเป็นผู้โชคดีคนนั้น ดูจากความพยายามและความมานะที่แพ็คมีต่อฮาวี่ตลอดมา สิ่งที่หวังมันไม่น่าจะไกลเกินเอื้อม อย่างหนึ่งที่เก้เชื่อนับแต่เกิดมาคือ เมื่อเราตั้งใจทำอะไรสักอย่าง อย่างไม่ย่อท้อสิ่งที่เราหวังมันต้องสำเร็จไม่วันใดก็วันหนึ่งจากความพยายามของเราเอง เก้ไม่เคยเชื่อเรื่องโชคชะตาหรือการถูกหวย แต่เก้เชื่อเสมอว่าความตั้งใจของเรามันจะก่อเกิดเป็นพลังจิตที่ยิ่งใหญ่ส่งผลให้เราได้พบสิ่งที่เราต้องการ

แพ็คจำได้ไหมตอนที่เก้เล่าว่าเคยได้เป็นผู้ชนะการประกวดเกี่ยวกับแบ็คสตรีทบอยครั้งกระนู้น ครั้งนั้นเก้ตั้งใจสุดๆเลยด้วยการที่เราเป็นเด็กต่างจังหวัดคนเดียวจึงสู้ลงทุนลงแรงทำผลงานเพื่อหวังให้เข้าตากรรมการ แต่ก็ไม่หวังจะเป็นผู้ชนะอะไร แต่เมื่อมันได้มาเก้ก็ดีใจมากนะ แล้วตอนที่เราทำป้ายส่งประกวดจำได้ไหม เรามาคุยกันถึงความยากลำบากตอนเราเริ่มทำป้าย ของแพ็คเองก็สานเป็นเสื่อ แพ็คบอกว่ามันยากมากใช่มั้ย ของเก้เองก็อาศัยการประดิษฐ์ประดอย ทั้งยุ่งเรื่องรับปริญญาและยังมีความสะเทือนใจที่คุณปู่ป่วยเข้าห้องไอซียูกระทันหันนั้นอีก ทั้งจิตตกและเสียใจ มันหนักหนามากกว่าเราจะได้เป็นผู้ชนะและเข้าไปในงานมิตกรี๊ดกัน นั่นเพราะเราพยายามกันจริงๆ ถ้าคนอื่นมาบ่นมาอิจฉาแพ๊คนะ เก้จะตอกหน้าเขาเลยว่าเธอน่ะได้พยายามเท่าไหร่กัน พยายามถึงครึ่งอย่างที่แพ็คทำไหม อยากบอกว่าเก้ดีใจที่สุดที่แพ็คเป็นตัวแทนประเทศไทยในนามแฟนคลับแบ็คสตรีทบอย คงไม่มีใครเหมาะสมไปกว่านี้แล้วล่ะแพ็ค โชคดีกับฮาวี่นะจ้ะ


Good Luck!
**********************************

อัพเดทข่าวคราวของหนุ่มๆที่รักในเดือนแห่งวันคริสต์มาสนี้
เริ่มจากหนุ่มแรก ที่ทำฮือฮาใหญ่กับภาพโปรโมทกางเกงใน Emporio Armani


เดวิดเบ็คแฮมทำสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับกางเกงใน Armani ด้วยค่าตัวสูงมากๆ ภาพนี้จะขึ้นโชว์ในบิลบอร์ดตามหัวเหมือนใหญ่ๆอาทิ New York, Los Angeles, London, Milan, Rome, Paris and Tokyo หลังจากที่โกเก้ได้ตั้งกระทู้ทันทีหลังจากได้ภาพนี้มาไม่ถึงชั่วโมง ปรากฏว่ากระทู้นี้เรตติ้งดีดังที่คาดไว้ สาวเล็ก สาวใหญ่ สาวแก่แม่ม่าย กระเทย แม้แต่ผู้ชายเองที่เข้ามาดูกระทู้ถึงกับยอมรับว่า ของเค้าดีจริงๆเลย มันยิ่งใหญ่อลังการ! คนอาไรเพอร์เฟ็คแอนด์แฮนซั่มอย่างเหลือร้าย
ผู้ที่สนใจสัมผัสความยิ่งใหญ่ด้วยตาของท่านเองเชิญลิ้งค์ไปที่นี่ได้นะคะ http://farm3.static.flickr.com/2406/2100741639_e103c025e6_b.jpg
มาถึงอีก 1 หนุ่มที่รักที่สุดเลย หนุ่มเควิน ริชาร์ดสัน เดือนนี้ไม่มีข่าวอะไรแต่มีการเปิดเผยภาพเจ้าหนู Mason แล้ว

ข่าวคราวที่รักมาๆหายๆและแต่ละครั้งหายไปนานมากกก ล่าสุดก็ยังเงียบอยู่ส่งสัยหลบไปฉลองคริสมาสต์กับครอบครัวไปแล้ว แต่ยังไงก็แล้วแต่ในที่สุดเราก็ได้เห็นหลานรักเสียที เจ้าตัวน้อยหน้าตาน่าเอ็นดูทีเดียว น่ารักน่ากอดมากๆ เควินอุ๊บไว้ทำไมตั้งนานเนี่ย รูปเจ้าตัวน้อยนอนหลับอุตุบนเตียงนุ่ม ไม่มีอะไรน่ารักไปกว่านี้อีกแล้วล่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะหลานรัก
จบข่าวแล้วจ้า

*************************************************************************************

Nice Day! Jensen Ackles